Dự án Shophouse Khai Sơn City

Dự án Shophouse Khai Sơn City không chỉ đẹp mà còn rất an toàn!

Là khu đô thị cao cấp, nên phần lớn khách hàng đến với khu đô thị long biên đều là người giàu có hoặc khách hàng quốc tế.

mức giá chào bán tại Dự án Shophouse Khai Sơn City

mức giá chào bán tại Dự án Shophouse Khai Sơn City

Chính vì vậy yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, hiểu được điều này chủ đầu tư Novaland đã có sự chú ý cao độ trong việc bố trí đội ngũ nhân viên an ninh chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao tuyệt đối.

Đội ngũ bảo vệ giàu kinh nghiệm tại Khai Sơn City

Yếu tố quan trọng nhất để hình thành nên tính an toàn của một khu đô thị cao cấp đó chính là con người. Hay còn có nghĩa là những nhân viên bảo vệ ngày đêm tuần tra, túc trực và giải quyết các vấn đề xảy ra trong khuôn viên dự án.

Tại đây,tất cả những nhân viên an ninh làm việc đều được tuyển lựa kỹ càng từ nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ bảo vệ khác nhau, họ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và chắc chắn là tinh thần làm việc luôn ở mức cao nhất để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, cư dân cũng như tài sản được an toàn tuyệt đối.

Thiết kế nội thất rất đơn giản tại Dự án Shophouse Khai Sơn City

Thiết kế nội thất rất đơn giản tại Dự án Shophouse Khai Sơn City

Không chỉ vậy, Dự án còn được trang bị hệ thống camera an ninh ở khắp nơi trong tổng số 180ha diện tích để nhân viên bảo vệ luôn nắm vững tình hình, có thể nhanh chóng và kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh.

Không những vậy, Dự án Shophouse Khai Sơn City còn có sự liên kết chặt chẽ với chính quyền thành phố Đà Nẵng cũng như quận Hải Châu, nên bất cứ khi nào xảy ra sự cố đều sẽ được giải quyết đúng với quy định và pháp luật của nhà nước.

Call Now Button0911 03 03 03

0911 03 03 03