Dự án căn hộ Vinhomes West Point

Thiết kế của Dự án căn hộ Vinhomes West Point

có tổng diện tích lên đến hơn 23 nghìn m2, do có diện tích lớn cho nên thiết kế của dự án rất quan trọng, sao cho hài hòa giữa các khu vực với nhau, phù hợp với cả cảnh quan bên ngoài khu chung cư. Bên cạnh đó các thiết kế bên trong và các dịch vụ tiện ích của dự án cũng quan trọng không kém.

hạ tầng xây dựng Dự án căn hộ Vinhomes West Point

hạ tầng xây dựng Dự án căn hộ Vinhomes West Point

Thiết kế ấn tượng nhất hiện nay

Mang dáng vẻ các khối tháp chung cư cao tầng khỏe khoắn, sáng tạo và hiện đại, Vinhomes West Point được thiết kế đảm bảo vừa có thể cung cấp đầy đủ mọi tiện nghi cho cuộc sống mà vẫn rất gần gũi với thiên nhiên. Không gian giữa các khối nhà luôn thông thoáng, tất cả các căn hộ đều chan hòa ánh sáng tự nhiên, môi trường sống hiện đại khác biệt sử dụng tối đa năng lượng tự nhiên như: năng lượng mặt trời, năng lượng gió…nhằm tiết kiệm năng lượng. Đảm bảo cho cư dân một không gian sống xanh hoàn toàn đúng nghĩa.

Dự án căn hộ Vinhomes West Point có thiết kế đơn giản mà sang trọng, tận dụng không gian tối ưu và đem đến cho bạn những tiện ích sử dụng cao nhất. Các căn hộ được thiết kế đầy đủ không gian riêng phù hợp cho từng mục đích sử dụng như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, ban công, vệ sinh…

ban quản lý xây dựng tại Dự án căn hộ Vinhomes West Point

ban quản lý xây dựng tại Dự án căn hộ Vinhomes West Point

Ngoài ra Dự án còn khẳng định được ưu thế về vị trí bởi hệ thống giao thông thuận tiện. Cư dân trong khu đô thị sẽ chỉ mất tầm vài phút để di chuyển sang các tiện ích xung quanh như siêu thị BigC, trung tâm hội nghị quốc gia, các trường đại học lớn cũng ngay gần đó.

Call Now Button0911 03 03 03

0911 03 03 03