Giá bán chung cư King Palace

Giá bán chung cư King Palace 108 Nguyễn Trãi – Siêu căn hộ giá tốt

Giá cả luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm đối với mọi loại sản phẩm và BĐS cũng không hề là một ngoại lệ khi người mua thường đặt lên bàn cân so sánh giữa các sản phẩm cùng phân khúc xem ở đâu có mức giá cạnh tranh hơn.

can-ho-mau

Và trong cuộc chiến đầy cam go ấy thì Dự án 108 Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ chiếm ưu thế vượt trội khi được chủ đầu tư đưa ra mức giá không thể tốt hơn so với hàng loạt các dự án nhà ở cùng phân khúc đang được mở bán trong thời gian gần đây.

Giá căn hộ King Palace là bao nhiêu??

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư cho biết, các căn hộ tại dự án này sẽ được mở bán ra thị trường BĐS Hà Nội với mức giá siêu hấp dẫn như sau:

– Giá bán tính theo diện tích thông thuỷ: 37 – 49 triệu đồng/m2

– Giá bán tính theo diện tích tim tường: 35 – 45 triệu đồng/m2

Có thể nói, nếu so sánh với các khu căn hộ như Vinhomes, Shunshine, TNG… hiện đang được cộng đồng rất quan tâm trong năm nay thì Giá bán chung cư King Palace hoàn toàn cạnh tranh và thấp hơn ít nhất 5tr/m2.

Tuy nhiên, đối với nhiều khách hàng thì giá cả chỉ là một trong những vấn đề cần lưu tâm chứ không phải yếu tố quyết định vấn đề họ có mua nhà tại dự án đó hay không. Chính vì vậy, ngoài việc sở hữu mức giá cạnh tranh thì King Palace còn thu hút nhà đầu tư và khách hàng của mình bằng hàng loạt các ưu điểm vượt trội như vị trí đắc địa, thiết kế thông minh hay hệ thống tiện ích hoành tráng.

0915 898 838