KING PALACE – ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI AN TOÀN BẬC NHẤT VIỆT NAM BMS.

Chung cư King Palace vén màn bí mật căn hộ hạng sang 4.0 tại Ngã Tư Sở. Tổ hợp căn hộ dịch vụ 5* được quản lý, điều khiển và tối ưu năng lượng hệ thống BMS thế hệ mới nhất. Quản lý, giám sát hệ thống điện, điều hòa, cấp thoát nước từ xa, tối ưu hóa vận hành của tòa nhà. Hệ thống BMS chung cư King Palace hỗ trợ giám sát lỗi từ xa, biểu thị được đúng vị trí có lỗi để đảm bảo được sửa chữa kịp thơi.

Hệ thống BMS chung cư King Palace – Hệ thống quản lý, điều khiển và tối ưu năng lượng hiện đại nhất Việt Nam.

Để tối ưu hóa năng lượng và hoạt động một cách hiệu quả, King Palace sẽ quản lý bởi Savills thương hiệu hàng đầu Việt Nam hiện nay và kết hợp hệ thống điều khiển thông minh mới nhất BMS hiện nay.

Hệ thống BMS đồng bộ cho phép điều khiển cũng như quản lý mọi hệ thống trong tòa nhà : Hệ thống nước sạch của tòa nhà, điều hòa âm trần trung tâm đến từng phòng, cảnh báo môi trường an ninh, phòng cháy – chữa cháy, cấp thoát nước,… tối ưu hóa vận hành.

VD: điều khiển ánh sáng, điều hòa công cộng được lập trình để cắt điện tự động vào ban đêm, tối ưu hóa năng lượng.

BMS giám sát lỗi từ xa của hệ thống, biểu thị được dùng vị trí có lỗi để đảm bảo được sửa chữa kịp thời. 

"<yoastmark

Hệ thống điều khiển BMS vào phòng cháy chữa cháy của King Palace.

Mới đây nhất vào ngày 18/07/2019, King Palace đã được đánh giá là “dự án an toàn nhất Hà Nội” theo đánh giá của 2 triệu độc giả là những nhà thiết kế, xây dựng,… với hệ thống điều khiển BMS ứng dụng vào phòng cháy chữa cháy NFPA theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Hệ thống BMS được thiết lập để kết nối các thiết bị với nhau qua giao thức tích hợp cao nhất Bacnet- TCP/IP. Khi có sự cố xảy ra ở một khu vực nào, bộ phận cảm biến khói báo còi đồng thời hệ thống BMS sẽ lập tức thiết lập các chức năng báo cháy: hệ thống kiểm soát khói, hệ thống báo cháy Sprinkler phản ứng nhanh, hệ thống còi báo lối thoát hiểm cho cư dân đến thang máy chữa cháy,… Một điểm khác biệt ở dự án đó chính là hệ thống báo cháy địa chỉ được lắp tại từng phòng ngủ có kết hợp với thiết bị chống cháy lan trong phòng. Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho cư dân của tòa nhà.

hệ thống PCCC chung cư King Palace áp dụng BMS

Hệ thống BMS chung cư King Palace vào PCCC

Hệ thống BMS ứng dụng vào an ninh tòa nhà.

Cùng hệ thống an ninh nghiêm ngặt trong tòa nhà với đội bảo vệ chốt trực tại các cổng ra vào. Hệ thống camera hiện đại hoạt động 24/24 được đặt tại các vị trí trong tòa nhà được kết hợp BMS tạo ra hệ thống building management and control system (BMCS) tạo ra sự tiện nghi và an toàn tuyệt đối cho bạn.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN MỚI NHẤT TẠI DỰ ÁN KING PALACE.

Hotline: 0911 03 03 03

 

0915 898 838