KING PALACE – ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI VÀ AN TOÀN BẬC NHẤT VIỆT NAM

Bước ngoặt thiết kế dự án King Palace Nguyễn Trãi. Hơn 400 căn hộ cao cấp đạt chuẩn 5* Quốc tê. Tiện ích hiện đại bậc nhất thế giới lần đầu ra mắt. King Palaces, chung cư thời đại mới. Với tiêu chuẩn an toàn là số 1 cho các chủ nhân, căn hộ đều được thiết kế đặc biệt đảm bảo tuyệt đối về độ AN TOÀN và tính tiện nghi cho các chủ nhân.

HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI DỰ ÁN KING PALACE.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy được thiết kế, bao phủ toàn bộ tòa nhà và tới từng phòng ngủ trong căn hộ theo các tiêu chuẩn NFPA và IBC của Hoa Kỳ, có lợi thế vượt trội so với các hệ thống phòng cháy chữa cháy thông thường khác. Bên cạnh đó hệ thống phòng cháy chữa cháy tại dự án King Palace sở hữu các tính năng thông minh, nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn cao nhất, bao gồm: Hệ thống báo cháy địa chỉ; Hệ thống chữa cháy sprinkler phản ứng nhanh; Hệ thống kiểm soát khói; Hệ thống âm thanh thông báo hướng dẫn thoát nạn (PA); Hệ thống chống cháy lan.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn NFPA của Hoa Kỳ tại dự án KING Palace

HỆ THỐNG BÁO CHÁY ĐỊA CHỈ

Các dự án khác chỉ sử dụng hệ thống báo cháy thường, chỉ định vị được tầng có khu vực cháy và gây khó khăn trong việc tìm điểm xuất phát cháy. Báo cháy địa chỉ giúp định vị chính xác địa điểm có cháy, đến từng phòng trong căn hộ. Thiết bị trong hệ thống gồm tủ báo cháy, chuông – còi – đèn, FACP, màn hình giám sát đều có chứng nhận UL/FM. Nếu một đầu báo bị hỏng sẽ không ảnh hưởng tới đầu báo khác, ưu việt hơn hẳn các hệ thông báo cháy thông thường vốn sẽ bị vô hiệu hóa khi có đầu báo bị hỏng.

Hệ thống báo cháy theo địa chỉ tại dự án

Khối căn hộ King Palace có màn hình máy tính hiển thị đồ hoạ hệ thống kiểm soát khói toàn bộ toà nhà.

HỆ THỐNG CHỮA CHÁY SPRINKLER PHẢN ỨNG NHANH

Sản phẩm có chứng nhận UL/FM. Với bầu thủy tinh 3 mm, có độ nhạy và thời gian phản ứng nhanh, chính xác hơn so với sprinkler thông thường (có bầu thủy tinh 5 mm).

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT KHÓI

Tuân thủ theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của các khách sạn 5 sao, bao gồm tăng áp, hút khói, cấp khí bổ sung cho hành lang, thang bộ thoát hiểm, thang máy và các khu vực tập trung đông người. Tăng áp thang giúp chống nhiễm khói vào thang bộ và thang máy khi xảy ra cháy. Thang máy phòng cháy chữa cháy có khả năng chống cháy trong 2 giờ, theo tiêu chuẩn của cơ quan PCCC Việt Nam.

Hệ thống kiểm soát gói tại chung cư King Palace

Hành lang có hệ thống cấp khí bổ sung đảm bảo khả năng hút khói triệt để trong trường hợp xảy ra hoả hoạn. Hệ thống kiểm soát khói đảm bảo khi có cháy, việc thoát hiểm sẽ an toàn hơn và công tác chữa cháy nhanh chóng, triệt để hơn. Đối với tầng hầm và khu vực thương mại có hệ thống màng nước ngăn cháy (drencher), cửa sập ngăn cháy để ngăn khói lan sang các khu vực khác.

HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO HƯỚNG DẪN THOÁT NẠN (PA)

Tuân thủ theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của các khách sạn 5 sao. Được lắp đặt trong toàn bộ toà nhà phục vụ cho công tác hướng dẫn di tản và thoát nạn (tích hợp phát nhạc nền và thông báo khi cần thiết). Các thiết bị gồm loa báo cháy, âm ly, bộ điều khiển liên động hệ thống báo cháy đều có chứng nhận UL/FM. Được lắp đặt trong toàn bộ các căn hộ, hành lang tầng, liên động với hệ thống báo cháy để hướng dẫn thoát nạn trong trường hợp khẩn cấp. Các tín hiệu cho PA đều là cáp chống nhiễu, chống cháy trong vòng 2 giờ.

HỆ THỐNG CHỐNG CHÁY LAN

Ngăn khói, ngăn cháy lan giữa các tầng và các khu vực . Sản phẩm chống cháy lan (gồm keo chống cháy tại trục, vữa chống cháy, đai quấn ống chống cháy, băng keo chống cháy cho các chi tiết ống, các hệ thống xuyên sàn, xuyên tường, vách kính) đều đáp ứng tiêu chuẩn chống cháy của Việt Nam và các yêu cầu thử nghiệm khắt khe.

Hệ thống chống cháy lan đảm bảo tính an toàn tuyệt đối

PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TRONG CĂN HỘ

Hệ thống báo cháy địa chỉ tới từng phòng ngủ, đáp ứng tiêu chuẩn NPFA và IBC của Hoa Kỳ. Hệ thống sprinkler phản ứng nhanh tới từng phòng trong căn hộ. Hệ thống đèn chiếu sáng sự cố được bố trí tại cửa ra vào ở phòng khách. Hệ thống âm thanh thông báo thoát nạn khẩn cấp. Pin tích hợp cho chiếu sáng sự cố dự phòng 90 phút.

THANG MÁY CỨU HỎA

Thang máy cứu hỏa của tòa nhà tuân thủ các tiêu chuẩn hàng đầu của Hoa Kỳ. Sử dụng nguồn điện riêng, đảm bảo hoạt động tốt trong các tình huống khẩn cấp với tốc độ 3 m/s.

MÁY PHÁT ĐIỆN DỰ PHÒNG

Đáp ứng toàn bộ công suất cho hệ thống kỹ thuật và Phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn của các khách sạn 5 sao. Đảm bảo thang máy, hệ thống cơ điện, chiếu sáng và phòng cháy chữa cháy hoạt động bình thường trong mọi điều kiện. Đáp ứng dự phòng công suất cho căn hộ với nhu cầu sử dụng điện tối thiểu.

HỆ THỐNG AN NINH TẠI DỰ ÁN KING PALACE

King Palace được kiểm soát an toàn tuyệt đối nhờ đội ngũ nhân viên an ninh 24/7 và hệ thống camera giám sát lắp đặt tại tất cả các khu vực công cộng như sảnh, khu vực thang máy, khu vực hầm…

Hệ thống quản lý an ninh cho tòa nhà

Hệ thống quản lý ra vào bằng thẻ từ, có thể vô hiệu hóa thẻ trong trường hợp thẻ bị mất, đảm bảo an ninh tuyệt đối. Hệ thống camera CCTV được bố trí tối ưu nhằm hạn chế tối đa góc chết, lắp đặt tại toàn bộ lối ra vào của tòa nhà (bao gồm cả sảnh thang máy và trong buồng thang máy – điều mà các dự án khác thường không làm, gây khó xử lý khi gặp sự cố).

King Palace còn là xu hướng đầu tư căn hộ kiểu mới trên thị trường bất động sản HN thời gian gần đây: http://chungcukingpalace.com/xu-huong-dau-tu-can-ho-du-an-king-palace/

Liên hệ trực tiếp để nhận thông tin bảng giá và chính sách bán hàng dự án mới nhất tại dự án King Palace.

Hotline: 0911 03 03 03

 

0915 898 838