Mặt bằng Chung cư King Palace

Mặt bằng Chung cư King Palace đỉnh cao của sáng tạo

Dự án căn hộ cao cấp 108 Nguyên Trãi được đầu tư và xây dựng tại khu đất đắt giá ngay tại mặt đường Nguyễn Trãi – quận Thanh Xuân – thành phố Hà Nội. Đây là khu nhà ở cao cấp có quy mô là 2 tòa tháp cao tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại pha chút cổ điến của kiến trúc Châu Âu chắc chắn sẽ giúp cho cư dân tương lai được sống trong môi trường lý tưởng và đẳng cấp.

Ảnh minh họa - Thiết kế Mặt bằng Chung cư King Palace

Ảnh minh họa – Thiết kế Mặt bằng Chung cư King Palace

Mặt bằng thiết kế điển hình Căn hộ King palace

Tổ hợp văn phòng – khách sạn – chung cư cao cấp này được xây dựng tại đường nguyễn Trãi – một trong những khu vực được đánh giá là giá trị nhất thủ đô Hà Nội hiện nay. Toàn khu vực dự án có tổng diện tích là hơn 7000m2 và tổng số vốn đầu tư lên tới 1300 tỷ đồng.

Theo thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư cho biết, tại đây các căn hộ sẽ được bố trí với mật độ 8 căn/mặt sàn với diện tích dao động từ 68 đến 126m2 tương ứng với các căn từ 2 đến 3 phòng ngủ hướng tới các hộ gia đình trẻ hoặc gia đình có số thành viên từ 3 đến 5 người.

Mẫu Mặt bằng Chung cư King Palace khá hiện đại

Mẫu Mặt bằng Chung cư King Palace khá hiện đại

Khách hàng sẽ nhận căn hộ dưới hình thức đầy đủ 100% nội thất sang trọng, hiện đại theo phong cách hoàng gia. Toàn bộ những căn tạo đây đều được thiết kế theo lối kiến trúc mở để đón gió và ánh nắng tự nhiên tối đa, giúp cho chủ nhân căn hộ được tận hưởng một không gian sống thật sự thoáng đãng, thân thiện, đẳng cấp và hoàn mỹ

Call Now Button0911 03 03 03

0911 03 03 03