Mặt bằng Chung cư King Palace

Mặt bằng Chung cư King Palace đỉnh cao của sáng tạo

Dự án căn hộ cao cấp 108 Nguyên Trãi được đầu tư và xây dựng tại khu đất đắt giá ngay tại mặt đường Nguyễn Trãi – quận Thanh Xuân – thành phố Hà Nội. Đây là khu nhà ở cao cấp có quy mô là 2 tòa tháp cao tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại pha chút cổ điến của kiến trúc Châu Âu chắc chắn sẽ giúp cho cư dân tương lai được sống trong môi trường lý tưởng và đẳng cấp.

Mặt bằng căn hộ từ tầng 6-35 chung cư King Palace

Mặt bằng thiết kế điển hình Căn hộ King palace

Tổ hợp văn phòng – khách sạn – chung cư cao cấp này được xây dựng tại đường nguyễn Trãi – một trong những khu vực được đánh giá là giá trị nhất thủ đô Hà Nội hiện nay. Toàn khu vực dự án có tổng diện tích là hơn 7000m2 và tổng số vốn đầu tư lên tới 1300 tỷ đồng.

Theo thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư cho biết, tại đây các căn hộ sẽ được bố trí với mật độ 13 căn/mặt sàn với diện tích dao động từ 82 đến 256m2 tương ứng với các căn từ 2 đến 5 phòng ngủ hướng tới các hộ gia đình trẻ hoặc gia đình có từ 3 thế hệ.

Phòng khách tại căn hộ mẫu dự án King Palace Nguyễn Trãi

Căn hộ mẫu King Palace

Khách hàng sẽ nhận căn hộ dưới hình thức đầy đủ 100% nội thất sang trọng, hiện đại theo phong cách hoàng gia. Toàn bộ những căn tạo đây đều được thiết kế theo lối kiến trúc mở để đón gió và ánh nắng tự nhiên tối đa, giúp cho chủ nhân căn hộ được tận hưởng một không gian sống thật sự thoáng đãng, thân thiện, đẳng cấp và hoàn mỹ

0915 898 838