Pháp lý chung cư King Palace – 5 Thủ tục pháp lý cần biết khi mua căn hộ chung cư King Palace.

King palace – dự án chung cư cao cấp tọa lạc tại 108 Nguyễn Trãi đang tạo nên một cơn sốt trong thị trường bất động sản cao cấp nói chung. Dự án thu hút khách hàng không chỉ bởi sở hữu vị trí “Vàng” đắc địa, hệ thống hạ tầng thông minh, những điểm vượt trội về tiện ích, thiết kế và mặt bằng… mà bởi King Palace còn sở hữu hồ sơ pháp lý rõ ràng, đầy đủ và minh bạch.

Giấy tờ pháp lý chung cư King Palace

Dự án King Palace đã được chủ đầu tư hoàn tất đầy đủ hồ sơ pháp lý và thực hiện đúng các quyền và nghĩa vụ thuế đối với nhà nước giúp khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi mua căn hộ. Khi lựa chọn các căn hộ trong tổng thể dự án khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý rõ ràng gồm những giấy tờ sau:

  •         Đăng ký kinh doanh
  •         Quyết định giao đất
  •         Giấy phép xây dựng
  •         Thông báo được phép bán nhà hình thành trong tương lai
  •         Chấp nhận hợp đồng Theo mẫu của Sở Công Thương Hà Nội
  •         Bản lãnh bàn giao nhà ở hình thành trong tương lai

5 Thủ tục pháp lý cần biết khi mua căn hộ chung cư King Palace

1: Pháp lý chung cư King Palace hình thức sở hữu căn hộ

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài với người VN, 50 năm với người nước ngoài.

Thời gian cấp: Sau khi KH hoàn thành nghĩa vụ thanh toán theo HĐMB và cung cấp đủ hồ sơ hợp lệ theo thông báo của CĐT, CĐT sẽ tiến hành thủ tục để xin cấp GCN đối với Căn hộ. Tuy nhiên, thời hạn cấp GCN sẽ phụ thuộc vào sự xem xét và giải quyết của CQNN. Sau khi nhận được GCN từ CQNN, CĐT sẽ thông báo và bàn giao GCN cho Bên Mua phù hợp với thỏa thuận của Các Bên được quy định trong HĐMB.

Pháp lý chung cư king palace

2: Quyền chuyển nhượng căn hộ

Theo quy định của Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ 1/7/2015, nếu bộ hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho Căn Hộ của Bên Mua chưa được nộp cho cơ quan cấp giấy chứng nhận (Bên Mua đã hoặc chưa nhận bàn giao Căn Hộ từ Chủ Đầu Tư), thì Bên Mua có quyền chuyển nhượng HĐMB.

3: Ưu đãi và hạn chế của người nước ngoài khi mua căn hộ chung cư

Người nước ngoài không có ưu đãi hay hạn chế gì khi mua căn hộ. Trong trường hợp đã mua nhưng không đủ điều kiện sở hữu, có thể gửi để CĐT bán căn hộ cho đối  tượng khác, sau đó hoàn tiền lại cho khách hàng sau khi trừ chi phí bán hàng (nếu có).

4: Ngân hàng liên kết vay vốn với dự án King Palace

Dự án liên kết cùng ngân hàng SHB, khách hàng mua căn hộ sẽ được tham gia vay vốn mua căn hộ với lãi suất ưu đãi tới 75% giá trị căn hộ.

5: Ngân hàng bảo lãnh cho dự án

Dự án được bảo lãnh từ ngân hàng SHB, trong trường hợp chủ đầu tư không bàn giao theo đúng cam kết thì ngân hàng sẽ có trách nhiệm hoàn bù chi phí mua nhà mà khách hàng đã đóng cho đến thời điểm đó.

Đặc biệt, quý khách hàng mua căn hộ tại King Palace được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà vĩnh viễn. Vì vậy, đây không chỉ là tổ ấm lý tưởng cho gia đình quý khách hàng mà còn được coi như một tài sản để dành có thể trao lại cho con cái sau này  hoặc thanh khoản một cách dễ dàng khi quý khách hàng có nhu cầu.

Liên hệ trực tiếp để nhận thông tin bảng giá và chính sách bán hàng dự án King Palace.

Hotline: 0911 03 03 03

 

0915 898 838