Tiêu chuẩn bàn giao nội thất dự án King Palace có gì đặc biệt?

King Palace được kiến tạo bằng sự trau chuốt và tỉ mỉ trong từng chi tiết kiến trúc, mang đến vẻ đẹp tinh tế và thời thượng như một tòa cung điện dành riêng cho các vị vua.

Nhưng đẹp chưa phải là tất cả, Tiêu chuẩn bàn giao nội thất dự án King Palace khá đặc biệt đồng thời các chủ nhân có thể tự do thể hiện gu thẩm mỹ đặc biệt của bản thân theo cách riêng biệt.

Tiêu chuẩn bàn giao nội thất dự án King Palace.

Nội thất dự án King Palace được bàn giao theo tiêu chuẩn hạng sang, option cơ bản đầy đủ các thiết bị liền tường như: thiết bị vệ sinh, tủ bếp, mặt bếp, tủ âm tường, sàn…

 

Tiêu chuẩn bàn giao nội thất dự án King Palace

Hệ thống điều hòa âm trần trung tấm đến từng phòng. Sử dụng công nghệ hiện đại giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ làm mát nhanh trực tiếp. Các thiết bị đèn, tủ âm tường, các thiết bị vệ sinh sử dụng 2 thương hiệu hàng đầu thế giới: Toto và Hansgrohe.

Bàn giao thiết bị vệ sinh dự án king palace

Tiêu chuẩn bàn giao tiện nghi khác.

1: Hệ thống lọc nước sinh hoạt

Bên cạnh tiêu chuẩn bàn giao nội thất sang trọng King Palace còn hoàn thiện bàn giao bởi đầy đủ tiện nghi cao câp khác. Nhờ một trạm lọc nước thứ cấp được bố trí tại King Palace, nguồn nước từ hệ thống của thành phố được xử lý nhằm đảm bảo chất lượng ổn định, đáp ứng mọi yêu cầu về nước sử dụng sinh hoạt.

2: Hệ thống điều hòa thông gió trong tiêu chuẩn bàn giao nội thất dự án King Palace

Hành lang căn hộ tại King Palace được trang bị hệ thống điều hòa và thông gió đạt tiêu chuẩn tương tự như tại các khách sạn 5 sao. Hệ thống này đảm bảo luôn cung cấp khí tươi, hút khí thải để tạo nên không gian thông thoáng và sạch sẽ nhất cho các cư dân.

3: Hệ thống xử lý nước thải tập trung

Nước thải sinh hoạt được xử lý qua một hệ thống lọc trước khi xả ra ngoài thành phố (đạt tiêu chuẩn nước thải cột B theo QC 14:2010 BXD), đảm bảo môi trường sống xanh sạch, tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

4: Bãi đỗ xe thông minh

Rộng 8.000 m2, được quản lý an ninh bằng thẻ từ và hệ thống CCTV. Với khả năng hiển thị vị trí đỗ xe còn trống và hướng dẫn đỗ xe. Đảm bảo tối đa an ninh vàan toàn cho cư dân King Palace.

5: Trạm sạc cho xe điện

Khu vực bãi đỗ xe của tòa nhà được thiết kế các trạm sạc điện chuyên dụng cho xe đạp điện, xe máy điện và ô tô điện. Riêng với ô tô điện được thiết kế các vị trí đỗ xe chuyên dụng và hạ tầng truyền dẫn điện dự phòng trong tương lai

Tham khảo căn hộ mẫu dự án: http://chungcukingpalace.com/can-ho-mau-tai-du-an-king-palace-khong-gian-dang-cap-tien-nghi/

Liên hệ trực tiếp để nhận thông tin bảng giá và chính sách bán hàng dự án mới nhất tại dự án King Palace.

Hotline: 0911 03 03 03

0915 898 838