Vị trí Dự án King Palace

Vị trí Dự án King Palace 108 Nguyễn Trãi

chung cư King Palace là dự án nhà ở chất lượng cao nằm tại địa chỉ số 108 đường Nguyễn Trãi – quận Thanh Xuân – thành phố Hà Nội với tổng diện tích khu đất là hơn 6000m2, chủ đầu tư sẽ tạo nên một tổ hợp trung tâm thương mại – văn phòng – nhà ở cao từ 29 đến 36 tầng hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư lý tưởng cho nhiều hộ dân khu vực phía Đông Nam thành phố.

Bản đồ Vị trí Dự án King Palace khá đắc địa

Bản đồ Vị trí Dự án King Palace khá đắc địa

Điểm đặc biệt mà dự án này thu hút khách hàng không chỉ ở thiết kế hiện đại hay hệ thống tiện ích đồng bộ mà đó chính là vị trí siêu đắc địa của mình. Dự án có chiều dài đến hơn 100m chạy dọc theo trục đường Nguyễn Trãi, trục đường tiếp giáp với rất nhiều những con đường huyết mạch quan trọng như đường vành đai 2, đường vành đai 3, đường Láng, đường Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiểng, Phạm Hùng…. Với vị trí như thế này, cư dân trong tương lai sẽ dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm trong và ngoài thành phố một cách dễ dàng.

Từ đây, cư dân sẽ hưởng trọn hệ thống tiện ích ngoại khu có sẵn đến từ hàng loạt các khu đô thị mới, khu đô thị đã đi vào hoạt động ổn định hay các khu chợ dân sinh, các trường đại học, bệnh viện tuyến trung ương… tất cả những yếu tố đó sẽ giúp nâng cao chất lượng sống của tất cả các thành viên trong gia đình bạn.

Không chỉ vậy, với giá đất ngày càng leo thang như hiện nay thì việc sở hữu một căn hộ tại Vị trí Dự án King Palace ngay đường Nguyễn Trãi cũng cho phép các nhà đầu tư thu lợi nhuận không hề nhỏ trong khoảng thời gian cực ngắn.

0915 898 838